Bảo hiểm cháy nổ kho hàng

Tổn thất tài chính khi xảy ra rủi ro cháy nổ kho hàng là vô cùng lớn? - Bạn Đã tính tới chưa?

Tổn thất tài chính khi xảy ra cháy nổ kho hàng là vô cùng lớn, bạn đã tính tới chưa?

Kho hàng là nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao, bởi vì có nhiều thiết bị, máy móc và các sản phẩm dễ gây chập cháy.
Những vụ cháy nổ kho hàng có thể gây thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ đồng , khiến nhiều người trắng tay chỉ sau vài giờ đồng hồ.
Chính vì thế, ngoài phòng chống cháy nổ bằng các biện pháp thông thường như sắp xếp hàng hóa gọn gàng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, trực 24/24 thì chúng ta nên mua thêm bảo hiểm cháy nổ kho hàng.

Về luật, nhiều nhóm ngành nghề, sản phẩm, mua bảo hiểm cháy nổ kho hàng

Kho chứa hàng hóa là nơi rất dễ xảy ra cháy nổ, vì vậy nếu nhà kho hoặc kho hàng của bạn nằm trong danh sách đối tượng cần phải mua bảo hiểm theo thông tư 220/2010/TT-BTC thì bạn bắt buộc phải mua. Thông tư 220 cũng quy định rất rõ ràng với từng loại nhà kho và từng loại hàng hóa.
Số tiền bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của nhà kho và kho chứa hàng hóa được quy định như sau:

  • Tiền bảo hiểm chính là giá trị tính thành tiền của tài sản tham gia bảo hiểm cháy, nổ theo giá hiện hành thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm.
  • Trong trường hợp tại thời điểm tham gia bảo hiểm mà không xác định được giá trị tài sản theo giá thị trường thì số tiền bảo hiểm sẽ do các bên tự thỏa thuận. Cụ thể như sau:
  • + Giá trị tối đa là số tiền được ước tính bởi bên mua bảo hiểm, sau đó thông báo số tài sản đó cho công ty bảo hiểm.
  • + Giá trị trung bình là số tiền được bên mua bảo hiểm ước tính trong thời hạn bảo hiểm và thông báo lại cho công ty bảo hiểm về số tài sản đó.
  • + Hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau nếu không xác định được giá trị tài sản.

Gỗ - Các sản phẩm từ gỗ

Cao su - Các sản phẩm từ cao su

Hóa chất

Vải - Các thành phẩm từ vải

Nhựa - Các sản phẩm từ nhựa

Nệm mousse

Giấy - Các sản phẩm từ giấy

Sơn

Đối tượng và phạm vi bảo hiểm cháy nổ kho hàng

  • Bảo hiểm cháy nổ cho kho hàng được áp dụng cho các đối tượng như máy móc, trang thiết bị, vật liệu, hàng hóa và các tài sản bên trong kho hàng.
  • Phạm vi bồi thường của bảo hiểm cháy nổ kho hàng là những thiệt hại đối với những tài sản đã tham gia bảo hiểm tại địa điểm được bảo hiểm theo quy định.

Mua ngay đừng chần chừ !

Đừng đợi đến khi có rủi ro xảy ra mới hối hận vì đã không mua bảo hiểm, hãy xem bảo hiểm cháy nổ như một khoản chi phí để bảo vệ tốt hơn hàng hóa hoặc như một khoản đầu tư dài hạn. Bảo hiểm cháy nổ cũng như một chiếc phao cứu sinh, khi không may có rủi ro thì doanh nghiệp vẫn có thể nhanh chóng khôi phục và kinh doanh trở lại.

Hoặc để lại số điện thoại

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá